Tác Dụng Của Nước Ép Cà Rốt Đối Với Ung Thư

Điều trị ung thư bằng nước ép cà rốt có thực sự hiệu quả?

Mọi người đừng vội tin câu chuyện của tôi mà hãy thử trải nghiệm uống các công thức nước ép trong một thời gian dài, tới lúc đó muốn tin hay không là tùy quý vị..!

Người quen của tôi bị chuẩn đoán ung thư phổi và ung thư đại tràng giai đoạn 3 vào đầu năm 2018, mọi người trong gia đình và bản thân cô ấy đều suy sụp. Bác sĩ khuyên dùng các phương pháp hóa trị tuy nhiên chi phí để điều trị không hề rẻ và bản thân cô cũng biết thực hiện hóa trị sẽ có 2 mặt nên đã tìm hiểu rất kĩ để đưa quyết định.

Cuối cùng cô ấy đã từ chối lời khuyến nghị hóa trị do tình cờ được một người quen chia sẻ họ cũng đã từng bị ung thư và bênh viện đã trả về. gia đình đó rất khá giả qua tới tận Sigapo và Hàn Quốc để điều trị nhưng đều thất bại, tận cùng của nỗ lực họ không từ bỏ, người bạn đó đã thực hiện chế độ ăn chay và uống nước ép rau củ quả.

Kết quả thật bất ngờ khối u đó giảm dần, sức khỏe của người bạn đó ngày một tốt lên và tới bây giờ đã gần 10 năm. Khi nghe câu chuyện đó người quen của tôi cũng nửa ngờ nừa tin, tuy nhiên thực tế không có lựa chọn nên cô ấy đã thực hiện chế độ hạn chế tối đa ăn thịt, cá chuyển qua chế độ uống nước ép thanh lọc cơ thể.

Cô kiên trì uống rất nhiều loại nước ép trong đó nhiều nhất là cà rốt, trong suốt gần 2 năm liền.Tới cuối năm 2019 đầu 2020 các khối u liên tục nhỏ dần, ngưng phát triển và gần như biến mất. từ đó cô ấy luôn khuyên mọi người hãy ăn nhiều rau củ quả và uống nhiều nước ép thay vì ăn thịt cá.

nước ép cà rốt

Bản thân tôi cũng không biết rõ chính xác vì sao nước ép rau củ quả lại đem lại nhiều hiệu quả tới vậy nên cũng đã mua thử một máy ép chậm mà cô ấy khuyên tại xinhkorea shop, có rất nhiều nơi có thể mua máy nhưng nghe nói đây là địa chỉ duy nhất đảm bảo vệ chất lượng, dịch vụ bảo hành, giá cả hợp lý và rất chuyên nghiệp.

Hơn hết shop có tặng kèm sách công thức nước ép bằng tiếng việt và kênh youtube 100 công thức nước ép. Tôi đã thực hiên đều đặn như thế cho bản thân và gia đình quả nhiên sức khỏe và tinh thần của cả nhà đều thay đổi. Bản thân tôi thì thấy da đẹp hẳn lên, sáng hồng, đêm ngủ ngon hơn và đặc biệt tôi đã bị nghiện nước eps^^..nếu khoảng 2 ngày tôi không uống nước ép cơ thể tôi mỏi mệt và cảm giác mất nước rất khó chịu.

Tôi đã cố gắng lên mạng để tìm hiều rất nhiều về công dụng của nước ép rau củ quả và muốn chia sẻ cho mọi người.

Tác Dụng Của Nước Ép Cà Rốt Đối Với Ung Thư
Tác Dụng Của Nước Ép Cà Rốt Đối Với Ung Thư

Công dụng của nước ép trái cây

1. Nước ép giúp bạn tiêu thụ nhiều trái cây và rau hơn

Điều này đặc biệt đúng với các loại rau. Khi bạn ép nước rau củ quả, bạn sẽ có thể thử nghiệm thêm nhiều loại rau mà bạn không thích ăn trước đây. Thêm vào nước ép những trải cây ưa thích sẽ giúp che giấu mùi rau mà bạn không ưa.

công thức nước ép hoa quả

2. Nước ép cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn

Khi bạn ép nước trái cây, bạn đang nhận được phần vitamin và chất dinh dưỡng của các loại trái cây và rau củ. Vì thế, khi uống cốc nước ép này, bạn đang cung cấp thêm một số lượng lớn vitamin giúp cơ thể có nhiều năng lượng hơn.

3. Nước ép giúp bạn ngủ ngon hơn

Một cốc nước ép đúng loại trái cây và rau củ có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Các trái cây như anh đào, kiwi, cam có chứa melatonin là một hormone giúp cơ thể để dễ ngủ. Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học bang Louisiana cho thấy người trưởng thành uống hai cốc nước ép anh đào mỗi ngày sẽ ngủ thêm được 90 phút vào buổi tối.

4. Nước ép giúp bạn tập trung tốt hơn

Một cốc nước trái cây màu xanh có thể khiến bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng, do đó giúp bạn tập trung tốt hơn.

5. Nước ép giúp bạn sống lâu hơn

Uống nước trái cây tươi thường xuyên là việc cần thiết để giữ sức khỏe của bạn ổn định. Trái cây và rau quả là các vị thuốc tự nhiên. Tiêu thụ chúng thường xuyên sẽ giúp ổn định huyết áp và lượng đường trong máu, và thậm chí còn có thể ngăn ngừa bệnh ung thư.

6. Nước ép giúp bạn giải độc

Nếu bạn ăn một món đồ có hại có sức khỏe, nước ép trái cây có thể giúp khắc phục điều đó. Một cốc nước ép là cách hoàn hảo để loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, thay vào đó với các chất dinh dưỡng quan trọng, và giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn.

7. Nước ép giúp chống lại tình trạng mất nước

Nếu bạn uống nước ép hoa quả thường xuyên, bạn có thể giúp cơ thể luôn giữ được lượng nước cần thiết vì trái cây và rau củ có hàm lượng nước rất cao.

8. Nước ép giúp bạn giảm cân

Bạn đang cần giảm vài kilogam trọng lượng thừa? Nước ép trái cây chắc chắn có thể giúp bạn làm điều đó. Nước ép giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn và chắc chắn nó lành mạnh hơn nhiều những món đồ ăn vặt. Chưa kể, nước ép cũng giúp bạn tiêu hóa tốt hơn khiến việc giảm cân hiệu quả hơn.

9. Nước ép giúp hệ thống tiêu hóa của bạn

Nếu bạn bị các vấn đề khó tiêu, một ly nước ép rau củ sẽ là một giải pháp tốt cho tình trạng của bạn.

công dụng của nước ép trái cây
Call Now Button