Lợi ích của nước ép trái cây và Một số công thức nước ép đẹp da, đẹp dáng.

 1. TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG NƯỚC ÉP TRÁI CÂY?

có ba lý do chính để bạn nên uống mỗi ngày như một phần thực đơn thiết yếu của bạn.

 1. Nước ép tươi chỉ mất khoảng 15 phút để chuyển hoá thành sức khoẻ cho cơ thể của bạn.
  Rất nhiều người trong chúng ta không có được một hệ tiêu hoá tốt, điều đó làm ảnh hưởng tới việc hấp thụ dinh dưỡng từ các loại rau, củ, quả. Vì vậy, nước ép quả tươi sẽ đi trực tiếp đến những tế bào cơ thể trong thời gian ngắn nhất và trong hình thức dinh dưỡng lỏng, để cơ thể bạn hấp thụ rất dễ dàng.
 2. Nước ép có thể tổng hợp cùng lúc rất nhiều loại rau, củ, quả tươi mà bạn cần trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của bạn.
  Chúng ta thường ăn cùng một loại rau, củ, quả mỗi ngày hoặc có thể tệ hơn là không ăn đầy đủ và thường xuyên. Với việc ép ra nước, bạn có thể yên tâm tiêu thụ một lượng lớn rau, củ, quả chỉ trong một chai nước ép, đảm bảo sự cung cấp vitamin dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể.
 3. Nước ép tươi còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khoẻ của bạn.
  Nước ép rau quả tươi chứa rất nhiều chất “điện giải” (#Alkaline). Bằng việc tiêu thụ nước ép tươi thường xuyên, bạn sẽ cảm thấy sức khoẻ được tăng lên, hệ tiêu hoá của bạn sẽ tốt hơn, da dẻ mịn màng hơn và vì thế, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều năng lượng để làm những điều bạn hạnh phúc hơn.
 4. Một số công thức nước ép đẹp da, đẹp dáng.
 5. Nước ép giảm mụn, tăng cường dưỡng ẩm cho da.

Bạn nào đang đau đầu về tình trạng mụn nhọt và khô da, dị ứng mp hay là lỡ xài kem trộn thì nên cố gắng bổ sung nước ép này ngay nhé.

 • Dứa (thơm)
 • Củ dền
 • Củ đậu (củ sắn)
 • Chanh

Vị chua ngọt, ngọt và mùi thơm hấp dẫn cùng màu sắc bắt mắt này khiếp bạn k thể nào cưỡng nổi đâu ạ. Cực kỳ dễ uống. Nước ép này kháng viêm, giảm mụn và tăng cường cấp ẩm cho làn da của bạn căng tràn đầy sức sống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button