Máy ép chậm Hurom Alpha H-AA-BBF17 và H-AA-LBF17

máy ép chậm hurom giá tốt nhất

Thương hiệu: HUROM chuyên máy ép trái cây từ năm 1974 với hơn 40 năm kinh nghiệm hơn tất cả các hãng máy ép trái cây khác. Máy ép trái cây Hurom HAA-LBE17 là máy mới của năm 2016 được bán rất chạy tại thị trường nội địa HQ. Máy ép trái cây Hurom áp dụng công nghệ tiên tiến với những cải tiến đặc biệt giúp ép được nhiều nước hơn so với máy ép ly tâm. Đồng thời máy ép trái cây Hurom này cũng giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Điều dễ nhận thấy nhất khi thử nghiệm ép hai máy để so sánh thì Hurom H-AA-BBE17 cho nhiều nước hơn, màu sắc tự nhiên hơn, mùi vị đậm đà hơn. Và khi để trong tủ lạnh sau một thời gian thì ở máy ép thông thường nước ép sẽ bị phân tầng, trong khi nước ép từ máy Hurom thì không.

Ưu điểm và thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
– Model New 2016 với nhiều cải tiến tốt nhất
Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, máy ép Huromcủa Hàn Quốc sử dụng tối đa trục vít sẽ nghiền ép trái cây với tốc độ chậm chỉ 43 vòng/phút, không gây phát nhiệt hay ma sát giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất và vitamin trong thực phẩm đảm bảo lượng dinh dưỡng được giữ nguyên vẹn, bã ép ra khô còn lượng nước ép thì nhiều hơn so với các loại máy ép thông thường trên thị trường.
– Nguồn điện 220V – 240V / 50Hz. Máy ép trái cây Hurom HAA-BBE17 có cấu tạo chắc chắn và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
– Xuất xứ: 100% Hàn Quốc
– Điện áp: 220V-240V/50Hz-60Hz
– Công suất: 150W, máy chạy êm, k gây tiếng ồn, giảm rung
Chất liệu nhựa cao cấp ABS, Tritan, Ultem, PEI, PC – Bền và an toàn với sức khỏe
– Bình chứa nước dung tích lên đến 500ml
– Dây điện dài 1,4m tiêu chuẩn EU
– Trọng lượng nguyên máy là 4.8kg (3.46kg , 1.34kg), trọng lượng cả phụ kiện và thùng để tính cước vận chuyển là 8kg.
– Kích thước (W x D x H): 179.7 x 223 x 407.4mm
– Thời gian sử dụng máy ép liên tục dưới 30 phút, có thể ép tới hàng chục lít
– Đặc biệt: Máy có thêm 1 lưới lọc thô với mắt lưới lớn hơn lưới lọc tinh, giúp nước ép có thêm chất sơ
– Máy ép trái cây Hurom HAA-LBE17 thiết kế vòi chảy nước ép có nút đóng giúp bạn có thể ép trộn nhiều loại rau củ quả hay trái cây khác nhau để tạo ra món thức uống với hương vị riêng nhờ phù hợp với sở thích của mỗi người.
– Trên thân máy ép có thang định lượng bên trong giúp bạn theo dõi được lượng nước ép, ngăn không cho nước ép trào ra. Đặc biệt, máy ép Hurom thế hệ mới được thiết kế thêm bộ phận lưới làm kem giúp bạn thưởng thức được ly kem mát lạnh, ngon lành và đầy đủ chất dinh dưỡng ngay tại nhà của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button